THAM VẤN CỘNG ĐỒNG VỀ MÔ HÌNH SÔNG PHÚ LỘC

04/04/2023 | Viết bởi: CECR

Ngày 25/03/2023, tại hội trường UBND phường Thanh Khê Đông (số 856 đường Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, tp. Đà Nẵng), Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị “Tham vấn cộng đồng về mô hình sông Phú Lộc”. 

 

Hội nghị thuộc chuỗi các hoạt động nhằm chuẩn bị cho công tác tập huấn và triển khai các mô hình cộng đồng tham gia bảo vệ nguồn nước sông Phú Lộc trên địa bàn quận Thanh Khê. 

 

Tham dự Hội nghị có đại diện cấp phường và cấp khu dân cư các phường Thanh Khê Đông và phường Thanh Khê Tây: Đại diện lãnh đạo UBND; cán bộ chuyên trách môi trường; đại diện Uỷ ban MTTQ VN và các tổ chức Đoàn thể, chính trị xã hội (Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh, Hội Nông dân); Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, Ban công tác mặt trận khu dân cư,… 

 

Thông qua Hội nghị: Người dân và các đơn vị tham gia đều nhiệt tình ủng hộ các hoạt động của mô hình, chia sẻ các góp ý và các hoạt động về môi trường để nhóm thực hiện cân nhắc đưa vào mô hình, hoàn thiện các bước và triển khai tập huấn cho nhóm nòng cốt vào ngày 1/4/2023, tiến tới thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường ở khu dân cư sông Phú Lộc.

 

   Một số hình ảnh từ Hội nghị